du_an_tp_moi.jpg bat-dong-san project project project
du_an_tp_moi.jpg project project project project

Một ngôi nhà hiện đại thoải mái với phong cách cổ điển

Đăng ngày: 05/05/2017 13:55 | Lượt xem: 2181

Thường tránh xu hướng ủng hộ của gỗ khai hoang, đồ nội thất cổ và các bức tường trung tính, Alison Lloyd, người phụ nữ đằng sau Ally Capellino, đã tạo ra một ngôi nhà với phong cách lâu dài.

Nhà của Alison Lloyd, Giám đốc thương hiệu thời trang Ally Capellino, là một ngôi nhà nhỏ upside- xuống trong một chuyển đổi Victoria ở Hackney, phía đông London. Với kệ bếp của mình rên rỉ với các loại thảo mộc và gia vị, bàn gỗ sồi lớn và sàn bằng gỗ sơn, nó có một giản dị, hấp dẫn mòn bất chấp xu hướng. ‘Tôi đang sắp xếp của khá anti-xu, tôi cho rằng, “cô nói.

Lloyd đã sống ở đây 10 năm. Trong thời gian đó, cô đã phát triển kinh doanh phụ kiện của mình, sản xuất da và vải túi mà chảy ra các loại tối giản và chức năng mà Ally Capellino được tiếp đón trong năm 1980 và 1990, khi nó cũng làm cho quần áo. Khách hàng của cô là ‘chủ yếu là sáng tạo, rất nhiều phụ nữ chuyên nghiệp và một số không cân xứng của các kiến trúc sư’. Lloyd mình ủng hộ một trong ba lô của mình – thực tế để đi xe đạp đến và đi từ văn phòng và cửa hàng của cô ở Shoreditch.
Nhà của cô là, cô thừa nhận, “một chút lộn xộn hơn ‘so với thiết kế của mình. ‘Tôi là một nhà sưu tập rác – Tôi không thực sự bỏ tiền ra bất cứ điều gì, “cô nói, chỉ ra một bàn cà phê tìm thấy trong rừng và đẩy xe lăn trở về nhà của cô trước đó trong Mile End, và hai tủ bếp mua ở gần đó thị trường đường La Mã và xắt nhỏ trong nửa để có được chúng vào ngôi nhà.
Khi Lloyd di chuyển ở đây, năm năm sau khi tháng chín-arating từ đối tác của mình và Ally Capellino đồng sáng lập, Jono Platt (họ có hai con trưởng thành, Agnes và Hamish), căn hộ đã có bố trí ngược của mình, với nhà bếp và sống phòng ở tầng trệt lớn lên, và hai phòng ngủ ở tầng hầm. Trên nửa hạ cánh giữa các nồng độ này là các phòng tắm, Lloyd biến thành một phòng hộp, khắc gian từ mỗi phòng tầng hầm để tạo ra hai phòng tắm mới.
Một năm sau cô giải quyết các bếp, lắp đặt cửa sổ kiểu Pháp và một cầu thang bên ngoài để truy cập vào các khu vườn từ cấp trên. ‘Nguyên tản chạy bên dưới cửa sổ, mà là khá cao, do đó bạn không thực sự có thể nhìn thấy ra khỏi nó “, cô nhớ lại. Các tầng được sơn off-đen, một bóng Lloyd tái sử dụng khi cô hạ giá sách đáng chú ý là khung mở giữa phòng khách và nhà bếp.

Khi ép như là nơi tên ‘Capellino’ đến từ đâu, cô thú nhận rằng cô và Platt tin rằng nó có nghĩa là ‘chiếc mũ nhỏ’ bằng tiếng Ý. “Khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi đã được mặc quần áo của cửa sổ Ferrucci với mũ giấy nhỏ, và điều đó đã cho chúng tôi những ý tưởng. Nhưng chúng tôi bỏ ra một “p”. Chúng tôi đã xấu hổ nghiêm trọng khi chúng ta bắt đầu bán rất nhiều đến Ý. “Trong bộ sưu tập đầu tiên của họ, trong đó có phần rebelliously nghiêng một cá măng biển tại huyên náo xung quanh Olympic Moscow 1980 bởi tính năng chữ Nga, minh họa địa lý và hình ảnh kỹ thuật thể thao cũ, cô nói, “Tôi không nghĩ rằng mọi người sẽ làm điều đó bây giờ, nhưng trong sự thiếu hiểu biết của chúng ta có vẻ như là một ý tưởng tốt. ‘
Trên tầng hầm Lloyd đã đặt bảng thông khai hoang và tủ phòng ngủ được cài đặt trong lưỡi và groove, ‘bởi vì tôi có một mong muốn hoài cổ cho nó, tôi giả sử’. Phòng ngủ nhìn ra vườn, niềm tự hào và niềm vui của cô, nơi cô gần đây đã thêm một cái ao mới và lát truyền thống làm từ khai hoang ngói đất nung.
Các phòng ngủ thứ hai được sử dụng bởi Agnes, một photog-rapher, trong một thời gian – cả cô và Hamish, một nhà thiết kế đồ họa, hiện đang sống tại địa phương – nhưng nó hiện đang có nhu cầu như một phòng khách. ‘Tôi không phải rất tốt trên của riêng tôi vì vậy tôi có một đoàn liên tục của du khách. Thường thì họ đến một tháng hoặc lâu hơn tại một thời điểm, ‘Lloyd nói. ‘Điều này là khá lớn bằng phẳng, và nó là tốt hơn nhiều với những người ở trong đó.’

Phòng khách

1

Một cửa sổ bay lớn nhấn mạnh trần cao. Các sofa màu xanh lá cây, một thiết kế cũ của Ligne Roset, thêm một cửa sổ pop của màu sắc sống động, cũng như các pouffe, từ Larache (020-7729 7349). Các chụp đèn in là bởi Caroline Gray. Lloyd nhặt thân đi biển cũ, được sử dụng như là một đứng truyền hình, trên Brick Lane. Các giá sách được sơn cùng màu với sàn nhà, Off-Black Farrow & Ball. ‘Căn phòng lớn và đủ để có màu tối sáng này,’ Lloyd nói. Các ghế Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ đến từ cha mẹ Lloyd và đã được phục hồi trong lanh in sử dụng cho rèm cửa, được để lại từ một trong những bộ sưu tập thời trang của mình.
bếp

2

3

Cửa sổ mới Pháp mở phòng lên đến vườn. Mở kệ đã được thêm vào để kết hợp các cột hỗ trợ vào thiết kế của nhà bếp. Bảng này được làm từ một mảnh gỗ sồi mà ban đầu phục vụ như là một quầy trong cửa hàng Ally Capellino ở Soho. Ánh sáng mặt dây là từ Ikea. “Tôi đã luôn luôn là một người da trắng-tường. Tôi không có quá nhiều niềm tin vào màu tường – Tôi nghĩ rằng chúng có niên đại một chút, ‘Lloyd nói. Các ghế dệt đến từ cha mẹ mình. Một cổ điển sơn tủ và kệ được làm từ gỗ sồi khai hoang cung cấp cho các nhà bếp chất lượng vượt thời gian. Những chiếc bàn được làm từ gỗ tếch Miến Điện vớt. Những chiếc ghế ở bàn ăn đã được mua trong một cửa hàng bán đồ cũ. Bức chân dung của Lloyd và con trai cô, Hamish, được vẽ cho ngày sinh nhật thứ 30 của mình bằng cách Theo Platt.

Phòng ngủ

4

5

Lloyd mua ga trải giường ở Sri Lanka. ‘Đó là thói quen của một nhà sư. Họ đã từng bóng mát từ chanh sang màu đỏ sẫm. ‘Các sàn thông Gruzia, tái chế từ một bệnh viện, là từ Antique Sàn nhà bằng gỗ. Những năm 1960 váy đã được mua tại một cửa hàng nho ở Brighton.
Khu vườn

6

Các ban công và cầu thang, thêm vào bởi Lloyd, được xây dựng bằng thép mạ kẽm và trục vớt gỗ GreenHeart. Với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế vườn Robert Bratby, Lloyd được thiết kế lại khu vườn, trong đó có một ao chứa đầy vật nổi bật như Gunnera và đuôi ngựa.

Đọc thêm:
Bất động sản nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
nguyenlong315

Mua & Bán, Nhận Ký Gửi Nhà - Đất, Quảng Cáo MIỄN PHÍ Bất Động Sản

nguyenlong315

Tư Vấn - Giải Đáp Phong Thủy

nguyenlong315

Tư Vấn-Giải đáp thể thao(Gymclub)